KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG ĐẸP CỦA VĂN PHÒNG COCA COLA Ở LONDON

Coca Cola ở Great Britain đã di chuyển đến văn phòng mới ở London, nằm trên phố Wimpole – đó là một tòa nhà bốn tầng xây dựng năm 1920 và mới được Morey Smith tân trang lại. Hãy cùng Designs.vn khám phá văn phòng này nhé!

Ngày đăng: 05-12-2017

1,038 lượt xem

Văn phòng Coca Cola mới ở London do Morey Smith thiết kế, ngoài nơi làm việc đây còn là nơi trưng bày các di sản của Coca Cola. Linda Morey Smith, giám đốc chính tại MoreySmith, nói: "Sử dụng lịch sử mang tính biểu tượng của thương hiệu, chúng tôi đã tạo ra một không gian sôi động, thu hút trên năng lượng tích cực của tổ chức”. Văn phòng mang ý nghĩa “phản ánh những giá trị và văn hóa của công ty hôm nay nhưng nó cũng trưng bày những di sản 128 năm của thương hiệu Coca Cola”.

Văn phòng mới này là tòa nhà năm 1920 được tân trang lại. Nó có bốn tầng, bao gồm 66.000 mét vuông và có sân thượng, quán cà phê, phòng họp, không gian văn phòng mở và các hot desking (Hệ thống làm việc trong đó nhân viên không có bàn làm việc riêng nhưng được phân bổ không gian làm việc theo nhu cầu của họ).

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-1

Với một sự kết hợp của gạch, gỗ, gam màu trắng và màu đỏ, sử dụng chai lọ tạo điểm nhấn làm nổi bật thương hiệu nước uống giải khát lớn nhất trên thế giới.

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-2

Tại trung tâm của tòa nhà, treo từ tầng hai xuống, là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt đạt giải thưởng nghệ thuật Anh của nhà thiết kế Stuart Haygarth. Chùm đèn rực rỡ cao 6,5 mét được tạo từ hơn 80.000 viên đá acrylic, treo trên dây siêu mỏng và chiếu sáng bởi đèn LED.

Thiết kế nội thất văn phòng mở tạo không gian thoải mái cho khoảng 300 nhân viên Coca Cola làm việc trên tinh thần hợp tác chặt chẽ với nhau, đảm bảo thương hiệu được đổi mới và nâng cao liên tục. Văn phòng mới ở Londoncó thiết kế tiết kiệm năng lượng và các tính năng tiết kiệm nước phù hợp với vị trí đi đầu ngành công nghiệp trong việc phát triển bền vững.

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-3

 

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-4

 

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-5

Văn phòng được trang trí với những hiện vật cổ điển mang tính biểu tượng của công ty, trong đó có 5.000 chai lọ nước ngọt được tái chế trên những bức tường, trần nhà.

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-6

Những chiếc chai được gắn đèn Led trở thành những chiếc đèn độc đáo, sáng tạo.

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-8

 

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-9

 

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-10

Nội thất của toà nhà 1920 gần như được thay thế hoàn toàn để thiết kế lại phù hợp với văn hóa và đặc trưng của Coca Cola.

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-11

Biểu tượng Coca Cola luôn có mặt ở khắp mọi nơi.

kham-pha-van-phong-dep-cua-van-phong-coca-cola-o-london-12

Những bức tường tùy chỉnh được đặt trên 3 tầng của tòa nhà hiển thị các sự kiện đáng nhớ của Coca Cola.

Phát triển bền vững là điều cốt lõi trong dự án tái xây dựng tòa nhà Coca Cola London. Coca Cola hy vọng văn phòng mới này sẽ đạt được bình chọn vàng SKA, đây là một phương pháp đánh giá của Viện thẩm định giá Hoàng Gia Anh RICS (the Royal Institution of Chartered Surveyors) và là một không gian làm việc lý tưởng cho các nhân viên tại đây.

Sự kết hợp giữa đương đại và cổ điển, nét văn hóa riêng đặc thù của Coca Cola cùng sự hiện diện của các hiện vật đặc trưng tạo nên một thiết kế ấn tượng và mới lạ. 

 

Bạn đang xem tin tại: http://vanphongchothuequan1ab.com với dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn thuê văn phòng


HOTLINE:
0946 395 665

VĂN PHÒNG ĐANG HOT

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thống kê

Tổng truy cập 860,177

Đang online3