20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ cấm kỵ tẩy xóa

Đối với phụ nữ, may mắn có lẽ là điều còn tốt đẹp hơn cả sự giàu sang hay xinh đẹp. Bởi nếu may mắn họ sẽ có cuộc sống viên mãn. Đặc biệt là hôn nhân hạnh phúc bên chồng con.

Ngày đăng: 29-06-2021

953 lượt xem

NỘI DUNG CHÍNHXem chi tiết

 

1. Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu: Đây là một trong những nốt ruồi trên mặt không nên xóa. Nó nói lên rằng từ khi lọt lòng người phụ nữ này đã có vận khí tốt đẹp, nhiều phú nhân phù trợ vượt qua những gian nan, thử thách. Họ không phải lo toan cuộc sống vật chất, ngay từ khi sinh ra họ đã có điều kiện sống lý tưởng, nhiều người mơ ước.

cho thuê văn phòng qun 1

2. Nốt ruồi ở lông mày: Lông mày là vị trí nốt ruồi may mắn dễ nhận thấy của phụ nữ. Nó cho thấy chủ nhân là người may mắn, ích phu vượng tử.

/20-vi-tri-not-ruoi-may-man-cua-phu-nu-cam-ky-tay-xoa-1
Nốt ruồi ở lông mày

 

3. Nốt ruồi ở giữa trán: Có nốt ruồi ở giữa trán thì đa phần là người đại quý đại phú, tài vận tốt. Nhiều người lo sợ và đi tẩy, xóa nốt ruồi nhưng ít ai biết rằng đây là vị trí nốt ruồi may mắn bậc nhất của phụ nữ đấy.

 

4. Nốt ruồi ở Thái Dương: Thể hiện chủ nhân là người có nhiều phú nhân phù trợ, đi làm ăn xa hay đi nước ngoài thì càng nhiều may mắn và tài lợi

 

5. Nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai: Đây là một trong Những nốt ruồi may mắn của phụ nữ mà nhiều người biết đến. Nó cho thấy bạn là người may mắn, trường thọ, tài vận tốt. Ngoài ra còn là người thông minh, hiếu thảo, tiềm lực tài chính lớn.

 

6. Nốt ruồi ở gò má: Thể hiện là người có địa vị, có quyền lực, đặc biệt là gặp may mắn trong làm ăn kinh doanh. Là người lãnh đạo tài ba và thành công

/20-vi-tri-not-ruoi-may-man-cua-phu-nu-cam-ky-tay-xoa-2
Nốt ruồi ở gò má

 

7. Nốt ruồi ở trên môi: Phụ nữ có nốt ruồi này thì cuộc sống không phải lo nghèo túng, không lo ăn mặc và gặp nhiều may mắn.

 

8. Nốt ruồi ở môi dưới: Đây cũng có thể coi là vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Nó thể hiện là người tỉ mỉ, cẩn thận, được sự tín nhiệm của người khác, từ đó mà có thêm nhiều cơ hội tiến thân và thành công.

 

9. Nốt ruồi ở gần cằm: Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở gần cằm thì chứng tỏ là họ người giàu có về điền trạch, nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Hơn nữa sẽ có thêm nhiều trợ thủ đặc lực trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

 

10.  Nốt ruồi ở sau gáy: Nhắc đến  Những nốt ruồi may mắn của phụ nữ không thể không nhắc đến nốt ruồi ở sau gáy. Nó cho thấy họ là người có quyền lực, có chỗ dựa vững chắc.

 

11. Nốt ruồi ở trước vai: Vai là khu vực rộng, và nốt ruồi mọc ở đây thì sự may mắn cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung là may mắn, có nhiều bất động sản, giàu có và may mắn.

Nốt ruồi ở trước vai
Nốt ruồi ở trước vai

12. Nốt ruồi ở sau lưng: Phụ nữ có nốt ruồi ở sau lưng thì đa phần là người có tiền, có nhà, có quyền. Do đó cũng được xem là một trong Những nốt ruồi may mắn của phụ nữ.

 

13. Nốt ruồi ở ngực: Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực là người giàu có, có tiền bạc, không phải lo lắng về vật chất. Ngoài ra, họ còn là người đào hoa, nhiều cảm xúc phong phú, nhiều người yêu thích và theo đuổi.

 

14. Nốt ruồi ở dưới ngực: Đây là vị trí nốt ruồi may mắn bậc nhất của phụ nữ. Nếu ở bên trái thì có tiền tài, bên phải thì có đất đai nhà cửa. Nó còn được gọi là nốt ruồi Kho đựng của. Nghĩa là giàu có và may mắn, nhìn chung rất tốt.

 

15. Nốt ruồi ở cánh tay: Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh tay chứng tỏ tài vận tốt và có năng lực kiếm ra được nhiều của cải.

 

16.  Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Thể hiện là người có năng lực quản lý tốt, có tướng giàu sang phú quý và may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay
Nốt ruồi ở lòng bàn tay

17. Nốt ruồi ở nách: Ít ai biết rằng, nách là vị trí nốt ruồi may mắn hiếm có của phụ nữ. Nó như kho của, như ví tiền của con người vậy. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nách đa phần là có mối đào hoa tốt.

 

18. Nốt ruồi ở rốn: Có nốt ruồi ở rốn, rất dễ được gả vào những nhà đại gia, giàu có, có tướng vượng phu ích tử.

Nốt ruồi ở rốn
Nốt ruồi ở rốn

19. Nốt ruồi ở mông: Có vẻ khó tin nhưng nốt ruồi ở mông là một trong những nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có năng lực, khả năng độc lập cao và rất có phúc khí.

 

20.  Nốt ruồi ở bàn chân: Đây là vị trí nốt ruồi may mắn đáng nói của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có sự nghiệp vững chắc, địa vị cao trong xã hội.
 

Bạn có nốt ruồi nào trong 20 nốt ruồi may mắn kể trên không? Cùng tìm hiểu và đối chiếu với kết quả nhé!

 

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Nguồn tổng hợp)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn thuê văn phòng


HOTLINE:
0946 395 665

VĂN PHÒNG ĐANG HOT

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thống kê

Tổng truy cập 929,866

Đang online3